Top 10 thuốc lá cao cấp đắt nhất thế giới 2020

thuốc lá thơm khói thuốc sài gòn

Thuốc lá ngày nay không còn rẻ nữa. Ở nhiều quốc gia, hút thuốc lá ngoại nhập hiện được coi là một thứ đắt đỏ, vì chính phủ thực hiện thuế tiêu thụ đặc biệt khắc nghiệt hơn đối với thuốc lá. Để bạn biết thuốc lá ngoại nhập ngày nay đắt tiền như thế nào, hãy cùng xem qua danh sách các thương hiệu thuốc lá đắt nhất trên thế giới. dưới đây.

Vì giá thuốc lá khác nhau tùy thuộc vào quốc gia, tôi sẽ chỉ đề cập đến giá bán trực tuyến của các thương hiệu này để cho bạn thấy được chúng có thể đắt như thế nào. Một số trong đó được coi là giá rẻ và giá cả phải chăng ở một số nước. Nhưng phần lớn, chúng được coi là nhãn hiệu thuốc lá cao cấp đắt nhất và thường có giá ít nhất $ 5,00 mỗi gói ở nhiều quốc gia.

10. Karelia

thuốc lá karelia hy lạp

Karelia là một thương hiệu thuốc lá Hy Lạp được sản xuất bởi Công ty Thuốc lá Karelia, nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất ở Hy Lạp. Được thành lập vào năm 1888, công ty xuất khẩu sản phẩm của mình đến hơn 65 quốc gia trên toàn thế giới. Nó có trụ sở tại Kalamata, Hy Lạp và sản xuất cả thuốc lá và xì gà.

Karelia cung cấp các loại thuốc lá khác nhau, bao gồm Karelia Slims, Karelia Cream và Karelia Blue. Được biết đến với hương vị phong phú, thuốc lá Karelia chủ yếu phù họp hơn với đàn ông, mặc dù thương hiệu này cũng có một sản phẩm mới được ra mắt cho phụ nữ, Karelia Ome Superslims. Có lẽ sản phẩm nổi tiếng nhất trong danh sách là George Karelias và Sons, với cách đóng gói rất khác biệt và đẳng cấp.

Ở một số quốc gia, thuốc lá Karelia khá rẻ, với giá dưới 5 đô la mỗi gói. Nhưng ở hầu hết các địa điểm, đây là một trong những loại thuốc lá cao cấp đắt nhất.

9. Kent

thuốc lá kent mỹ

Kent là một nhãn hiệu thuốc lá của Mỹ thuộc sở hữu của Công ty Thuốc lá RJ Reynold, công ty thuốc lá lớn thứ hai ở Mỹ. Công ty thuộc sở hữu của British American Thuốc lá, nhà sản xuất của các nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng khác như Pall Mall, Dunhill và Lucky Strike.

Được giới thiệu vào năm 1952, Kent ban đầu được sản xuất bởi Công ty Thuốc lá Lorillard. Thương hiệu này được đặt theo tên của một cựu giám đốc điều hành của công ty, Herbert Kent, và từng là thương hiệu thuốc lá được sử dụng nhiều nhất ở Romania vài thập kỷ trước. Kent đáng chú ý là thuốc lá có đầu lọc phổ biến đầu tiên.

Được biết đến với hương vị tuyệt vời và bộ lọc chất lượng hàng đầu, trong đó đắt nhất
là Kent Convertibles, với giá 4 đô la mỗi gói.

8. Marlboro

thuốc lá marlboro phổ biến

Được sản xuất bởi Philip Morris USA, Marlboro là một trong những thương hiệu thuốc lá phổ biến nhất trên thế giới. Thương hiệu này được biết đến với các quảng cáo biển quảng cáo dễ nhận biết, thường có hình cao bồi với thuốc lá. Chàng cao bồi thường được gọi là Người đàn ông Marlboro, ban đầu được hình thành để làm cho thuốc lá đầu lọc hấp dẫn hơn đối với đàn ông.

Ngày trước, thuốc lá đầu lọc được coi là nữ tính. Nhưng trớ trêu thay, Marlboro ban đầu được Philip Morris tung ra như một nhãn hiệu thuốc lá dành cho phụ nữ vào năm 1924. Marlboro cũng là một nhãn hiệu phổ biến trong các sự kiện đua xe. Một nhà tài trợ hàng đầu trong F1, Marlboro hiện đang hợp tác với Ferrari, một nhà sản xuất xe thể thao cũng thường kết hợp với màu đỏ.

Marlboro cung cấp các loại thuốc lá khác nhau, bao gồm Marlboro Red và Marlboro Light,
được cho là hai loại phổ biến nhất trong dòng sản phẩm. Đặc biệt, Marlboro Red được biết đến với hương vị thuốc lá đậm và độ cháy tuyệt vời, một lý do tại sao nó là lựa chọn ưa thích của nam giới.

Tất cả thuốc lá thương hiệu Marlboro có giá 3,90 đô la mỗi gói, cùng tầm giá với thuốc lá Kent. Loại thuốc lá ngoại nhập Marlboro đắt nhất là Marlboro Vintage, có giá 9,80 USD mỗi gói.

7. Nat Sherman

thuốc lá nat sherman ngoại nhập

Nat Sherman là một thương hiệu thuốc lá xa xỉ thuộc sở hữu của Altria, một trong những nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới. Altria cũng sở hữu Philip Morris USA, có nghĩa là Marlboro và Nat Sherman là thương hiệu chị em.

Được đặt theo tên người sáng lập, Nat Sherman được thành lập vào năm 1930 và điều hành một cửa hàng hàng đầu ở thành phố New York. Không giống như hầu hết các nhãn hiệu thuốc lá cao cấp trong danh sách này, thuốc lá Nat Sherman hơi khó tìm ở hầu hết các nơi, ngay cả các cửa hàng trực tuyến không phải lúc nào cũng có chúng trong kho.

Thuốc lá Nat Sherman đáng chú ý ở chất thuốc có độ mịn hoàn hảo cùng hương vị tuyệt vời. Những người đam mê thuốc lá ngoại nhập đã nhận xét rằng thuốc lá Nat Sherman cháy lâu hơn hầu hết các nhãn hiệu khác. Ở hầu hết các nơi, một gói thuốc lá Nat Sherman có giá khoảng $ 10 mỗi gói.

6. Davidoff

thuốc lá davidoff nổi tiếng

Davidoff là một thương hiệu không bao giờ nằm ngoài danh sách được nhắc đến mỗi khi mọi
người nói về các nhãn hiệu thuốc lá đắt nhất thế giới. Đương nhiên, vì đây là một thương hiệu từ Thụy Sĩ. Nếu bạn quen thuộc với thị trường hàng xa xỉ, thì bạn sẽ biết Thụy Sĩ là nhà sản xuất nổi tiếng về tất cả những thứ đắt tiền.

Thuốc lá Davidoff được biết đến với chất lượng tuyệt vời bởi có sự cân bằng của độ mịn và hương vị thuốc lá. Cả Davidoff Gold và Davidoff Classic có giá 4,80 đô la mỗi gói.

Davidoff có nguồn thuốc lá từ nhiều quốc gia, bao gồm Cộng hòa Dominican, Brazil và Mexico. Được đặt theo tên người sáng lập Zino Davidoff, thương hiệu cao cấp được biết đến với dòng sản phẩm xì gà nhiều hơn là thuốc lá.

5. Dunhill

thuốc lá dunhill đỏ dẹt

Dunhill là một nhãn hiệu thuốc lá nổi tiếng khác. Giống như Kent, thương hiệu này cũng thuộc sở hữu của British American Thuốc lá, một trong những công ty thuốc lá lớn nhất thế giới. Dunhill được biết đến là một thương hiệu thuốc lá ngoại nhập đắt tiền ở mọi nơi bạn đến, vì vậy việc đưa nó vào đây là điều không có gì phải đắn đo.

Đáng chú ý với bao bì sang trọng, thuốc lá thơm Dunhill không phải lúc nào cũng có sẵn ở hầu hết các nơi. Đôi khi chúng có thể rất khó tìm.

Thực tế, có hai phiên bản thuốc lá Dunhill: Dunhill và Dunhill International, có giá $ 5,00 mỗi gói.

4. PARLIAMENT

thuốc lá parliament giá cao

Parliament là một thương hiệu thuốc lá khác thuộc sở hữu của Altria, chủ sở hữu của thương hiệu nổi tiếng Marlboro. Thương hiệu này được biết đến là một trong số ít các nhãn hiệu thuốc lá ngoại nhập sử dụng đầu lọc giấy lõm, ban đầu được xem như một mánh lới quảng cáo là loại thuốc lá không có bộ lọc.

Bộ lọc trên thuốc lá Parliament cho phép người hút thuốc trải nghiệm đầy đủ hương vị, một trong những lý do chính khiến thương hiệu này trở nên phổ biến đối với người hâm mộ thuốc lá. Ngoài việc có một hương vị đậm đà, thuốc lá Parliament cũng đáng được chú ý vì độ mịn màng của lá thuốc.

Có ba dòng thuốc lá Parliament: Night Blue, Aqua Blue và Silver Blue, có giá $ 4,50 mỗi gói.

3. Vogue

thuốc lá vogue cho phụ nữ

Vogue có lẽ là một trong những thương hiệu ít được nhận ra nhất trong danh sách này. Thương hiệu này cũng thuộc sở hữu của British American Tobacco. Vogue chủ yếu được tiếp thị cho phụ nữ, với Vogue Superslims và Vogue Superslims Menthol dẫn đầu.

So với thuốc lá ngoại nhập từ các thương hiệu lớn khác, thuốc lá Vogue hơi nhẹ. Những người hút thuốc nặng có thể sẽ không phù hợp với thuốc lá Vogue, nhưng mặt khác, nó có một hương vị khá lôi cuốn.

Thuốc lá Vogue có giá $ 4,10 mỗi gói. Vogue Superslims Menthol có giá $ 5,60 mỗi gói.

2. Sobranie

thuốc lá sobranie của nga

Được giới thiệu vào năm 1879, Sobranie là một trong những thương hiệu thuốc lá lâu
đời nhất trên thế giới. Nó đang được sản xuất bởi Tập đoàn Gallaher, một công ty thuốc lá có trụ sở tại Anh, thuộc sở hữu của Japan Thuốc lá, một trong những công ty thuốc lá hàng đầu tại Nhật Bản.

Sobranie chuyên về thuốc lá cao cấp và cung cấp một loạt các sản phẩm, bao gồm Sobranie
Cocktail, Sobranie Gold và Sobranie White Russian. Phổ biến nhất là Sobranie Black Russian, được coi là một trong những loại thuốc lá nặng nhất.

Thuốc lá Sobranie Black của Nga được đựng trong giấy đen với đầu lọc màu vàng, mang lại cho chúng một cái nhìn dễ nhận biết. Chúng cũng là một trong những loại thuốc lá ngoại nhập đắt nhất thế giới. Sobranie Black Russian có giá $ 7,00 mỗi gói.

1. Executive

thuốc lá executive giá cao

Được sản xuất bởi Công ty Thuốc lá Chancellor có trụ sở ở Anh, Executive đang nắm trong tay thương hiệu thuốc lá đắt nhất thế giới, được sản xuất bởi những nguyên liệu chất lượng cao cấp nhất.

Executive có sẵn một loạt các sản phẩm, bao gồm Executive Black, Executive Gold, Executive Black Luxury, và Executive Slims Black. 

Với Executive Black, Executive Gold sẽ có giá tương ứng khoảng 67 và 60 đô la mỗi gói. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *